Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2019

Hội nghị CES trao giải thưởng cho công ty đồ chơi tình dục

Các nhà tổ chức CES đưa ra nhiều giải thưởng mỗi năm cho sự đổi mới trong công nghệ. Năm nay, nhà tổ chức triển lãm thương mại đã trao một giải thưởng như vậy cho công ty đồ chơi tình dục Lora DiCarlo.

Nhưng đó là kết thúc của tin tốt, bởi vì CTA - nhà tổ chức của CES - sau đó đã hủy giải thưởng mô tả đồ chơi của công ty dương tính là "vô đạo đức".


Lora DiCarlo được thành lập bởi một người phụ nữ và nhằm mục đích hòa nhập với tất cả mọi người cho dù giới tính hay giới tính của họ là gì. Công ty, bị xúc phạm một cách dễ hiểu về quyết định này và đã đăng một bài đăng trên blog dài giải thích lý do tại sao CTA là sai.

Bản thân đồ chơi, được gọi là Osé, nhằm mục đích tạo ra "cực khoái pha trộn" là kết quả của sự kích thích của cả âm vật và điểm g. Tuy nhiên, đây không phải là máy rung, nó sử dụng robot độc đáo để giúp chủ nhân của nó vui chơi.

Giải thưởng được đề cập là Giải thưởng Sáng tạo CES 2019 ở hạng mục Robotics và Drone. Một hội đồng gồm các thẩm phán chuyên gia độc lập về robot đã ghi điểm cao trên tất cả các tiêu chí

Về phần mình, CES luôn có một chút vấn đề khi nói đến vấn đề tình dục. Trong nhiều năm trôi qua, nó đã có sự phổ biến của "những chú gấu trúc", những người phụ nữ mặc đồ kín đáo được thiết kế để thu hút những người đam mê đến công ty.

Thực tế đó đã bị cấm cách đây vài năm nhưng chương trình cũng có rất nhiều công nghệ tình dục, từ robot tình dục đến VR khiêu dâm. Hầu hết, không có gì đáng ngạc nhiên, nhắm vào đàn ông và hầu hết trong số đó được phép tồn tại trên sàn diễn.

Để khẳng định một món đồ chơi tình dục là "vô đạo đức" tại một triển lãm thương mại diễn ra ở Las Vegas rõ ràng là vô lý. Một món đồ chơi tình dục trong một nữ tu sẽ không vô đạo đức, mặc dù bạn có thể hiểu nếu các nữ tu chọn không trao cho nó một giải thưởng.


Trong một tuyên bố Lora DiCarlo, người sáng lập Lora Haddock nói:

"Mặt khác, tình dục nữ bị tắt tiếng nặng nề nếu không bị cấm hoàn toàn. Bạn không thể giả vờ không thiên vị nếu bạn cho phép một robot tình dục cho nam giới nhưng không phải là một robot mát xa tập trung vào âm đạo để đạt cực khoái".

"Rõ ràng CTA không có vấn đề gì cho phép giới tính và khoái cảm rõ ràng của nam giới được phô trương. Đồ chơi tình dục khác đã được trưng bày tại CES và một số thậm chí đã giành được giải thưởng, nhưng rõ ràng có một điều gì đó khác, đe dọa về Osé, một sản phẩm do phụ nữ tạo ra trao quyền cho phụ nữ ".

Xem thêm : http://blog.caubevang.com/5-mau-duong-vat-gia-giup-chi-em-de-dang-len-dinh-17.html
Đồ chơi tình dục : https://caubevang.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam-va-nu.htmlKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét