Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Thông báo hữu ích về việc kéo dài cậu nhỏ nam giới cần biết


Việc phẫu thuật kéo dài và làm lớn “cậu nhỏ” sẽ cải thiện chức năng sinh lý hay chỉ là biện pháp giúp vẻ ngoài hoành tráng hơn?

Phẫu thuật kéo dài dương vật vẫn được quý ông tin tưởng là 1 biện pháp tuyệt vời để làm tăng bản lĩnh đàn ông. Bởi thế, rộng rãi người đã bí mật đi nâng cấp “cậu nhỏ” của mình.

thầy thuốc Nguyễn Bá Hưng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn (Hà Nội), cho hay kéo dài dương vật là một khoa học tương đối phức tạp.

Theo ấy, lúc phẫu thuật được tiến hành, thầy thuốc sẽ di dời khoảng 2-3 cm phần dương vật đang ẩn bên trong kéo ra ngoài và cố định phần đưa ra. Khi muốn khiến cho to dương vật, người ta sẽ đắp thêm những nguyên liệu vào tổ chức “vỏ” của dương vật (mỡ, các cấu trúc mô liên kết vào dưới da dương vật) như silicon, chất khiến cho đầy...

ngoài ra, theo thầy thuốc Hưng, về bản chất, việc phẫu thuật kéo dài và làm lớn chỉ giúp “cậu nhỏ” của đàn ông có vẻ ngoài hoành tráng hơn.

Điều này ko sở hữu ý nghĩa về chức năng cương cứng của bộ phận này. Hiện chưa sở hữu giải pháp nào thay thế được cấu trúc dương vật. Dù kéo dài hay ko, cấu tạo và chức năng của phòng ban này vẫn được giữ nguyên.

Kéo dài dương vật ko khiến nâng cao khoái cảm cũng như chức năng của phòng ban này. Ảnh: Getty.


Phẫu thuật tăng kích cỡ "cậu nhỏ" luôn đi kèm đa số hệ lụy. Việc tạo hình cơ quan sinh dục nam không đơn giản, vì cấu trúc rất phức tạp, gồm nhiều mạch máu tâm thần, thể hang, thể xốp... Việc can thiệp phẫu thuật kéo dài dương vật không đúng sẽ gây thương tổn vĩnh viễn.

các biến chứng thường gặp bao gồm rối loạn cương, xơ sẹo dính, dương vật tụt trở lại, nhiễm trùng và nặng nhất là việc “cậu nhỏ” mất hết tất cả chức năng.

“Phẫu thuật kéo dài dương vật chưa được ủng hộ bởi những nhà chuyên môn bởi các biến chứng, rủi ro của nó đem lại, bởi vậy việc phẫu thuật phải rất cân nhắc giữa ích lợi và rủi ro. Chẳng hề đầy đủ đàn ông có nhu cầu kéo dài đều được thực hiện”, thầy thuốc Hưng khuyến cáo.

thầy thuốc cũng khuyến cáo thêm giả dụ muốn cải thiện kích cỡ cậu nhỏ cần phải được thăm khám và giải đáp bởi những thầy thuốc chuyên khoa sâu có uy tín để có cách thức điều trị, can thiệp phải chăng nhất, hạn chế bị lạm dụng.

“Các thuốc đắt tiền hoặc các dụng cụ đang được thổi phồng và PR tràn lan trên các phương một thể truyền thông ngày nay đều không mang tác dụng vì chưa sở hữu loại nguyên liệu nào thay thế được cấu trúc cương nên những quý ông cần vô cùng thức giấc táo”, bác sĩ Hưng khuyến cáo.

Xem thêm: https://caubevang.com/bao-cao-su-gan-trojan-ultra-ribbed-617.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét