Thứ Ba, 21 tháng 5, 2019

Sử dụng bao cao su thế nào hiệu quả

khiến cho thế nào để sử dụng một mẫu bao cao su an toàn? Và tại sao bạn nên tránh sử dụng có hai bàn tay nhờn? Người điều hành của 1 Công trình giáo dục nam nữ giảng giải.
Bao cao su là phương tiện lý tưởng để ngăn phòng ngừa với thai và những bệnh liên quan tới tình dục. giả dụ bạn làm cho theo các hướng dẫn và dùng chúng mỗi lúc bạn dùng để quan hệ qua âm đạo, hậu môn, hoặc tình dục bằng miệng, sẽ giúp giảm trạng thái có thai ngoài ý muốn và các bệnh can hệ đến các con phố tình dục đáng nói.


Làm thế nào để bao cao su tránh thai hiệu quả?


giả dụ bạn dùng bao cao su 1 bí quyết tuyệt vời mỗi lần độc nhất bạn với quan hệ tình dục, chúng mang lại 98% hiệu quả trong việc ngăn ngừa với thai. Nhưng không mang gì là xuất sắc, do vậy, trong cuộc sống thực tiễn thì bao cao su sở hữu khả năng ngăn chặn có thai khoảng 85% . Với tức thị khoảng 15 trong số 100 người dùng bao cao su cho bí quyết kiểm soát sinh sản duy nhất của họ thì vẫn sở hữu hiên tượng sở hữu thai ngoài ý muốn.

thấp hơn bạn nên Tìm hiểu cách thức sử dụng bao cao su 1 phương pháp chuẩn xác mỗi khi bạn mang quan hệ dục tình, để chúng khiến việc một bí quyết hiệu quả nhất. Không những thế vẫn có 1 số ít phần trăm vẫn với thai ngay cả lúc bạn luôn sử dụng chúng đúng bí quyết.

Thậm chí rộng rãi hơn kiểm soát an ninh từ với thai không? Kiểm tra IUDs và cấy ghép, hoặc kiểm tra này để tìm ra phương thức kiểm soát sinh sản là tốt nhất cho bạn. Để đảm bảo an toàn bạn hãy sử dụng một mẫu bao cao su chính hãng : https://caubevang.com/bao-cao-su-chinh-hang.htmlLàm sao để sử dụng bao cao su hiệu quả hơn?cách tốt nhất để đảm bảo an toàn là bạn đeo bao vào một cách chuẩn xác, 1 lần duy nhất trước khi quan hệ tình dục. Tức là đeo nó trong suốt thời gian, trong khoảng đầu đến cuối. Đảm bảo bao cao su được ôm được vào dương vật của bạn đúng cách trước lúc với bất kỳ sự cọ xát nào giữ dương vật sở hữu âm đạo.

Cần hạn chế đeo 2 bao cao su 1 lần trong quá trình quan hệ vì như vậy sẽ dễ khiến rách bao. Nên tiêu dùng một cái một lần, sau khi quan hệ xong nên rút dương vật ra trước rồi hãy túa bao để đảm bảo an toàn.

Đối có những sản phẩm hết hạn, bạn nên mẫu bỏ chúng thay vì cố sử dụng ví như không muốn với những ảnh hưởng xấu cũng như có thể bị rách gây tác động đến công đoạn quan hệ. Nếu như cô bé đang gặp phải những vấn đề can hệ đến trục đường sinh dục như khô âm đạo, âm đạo tiết ra ít hoặc ko tiết chất nhờn thì bạn nên dùng thêm những mẫu gel bôi trơn cao cấp để giúp cuộc yêu trở thành thuận tiện hơn và tránh tối đa khả năng rách bao do cọ xát.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét