Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Quan hệ dục tình trong ngày đèn đỏ liệu có ảnh hưởng gì không

Quan hệ dục tình trong ngày “đèn đỏ” mang an toàn cho cả hai? Ấy là thắc mắc hầu hết người nghi vấn.

thực tại “chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề với mặt lợi và cả tác hại.

Giải tỏa căng thẳng: "Đèn đỏ" là quá trình tính cách thức, cảm xúc phái đẹp thay đổi thất thường. Tiêu biểu nhất là việc hay cáu gắt, dễ stress, buồn nôn, mệt mỏi... Đây cũng là lúc sức khỏe giới tính thường mất cân bằng.

“Chuyện ấy” trong thời khắc này sẽ giúp phái đẹp cân bằng tâm trạng và giảm stress hữu hiệu.

Giảm thống kinh: “Chuyện ấy” còn được biết tới như liều thuốc giảm đau bụng kinh thần kỳ. Lúc đau bụng kinh, thay vì lạm dụng các chiếc thuốc giảm đau, với thể ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn sở hữu thể thử quan hệ tình dục.

khi đạt đến cực khoái, cơ thể bạn sẽ tiết ra 1 hợp chất với tên gọi là endorphin mang khả năng giảm đau bụng kinh hữu hiệu mà không cái thuốc nào sở hữu được.

Việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” khiến cho cơ thể đạt cực khoái khoảng hai lần trong một lần quan hệ mang thể ngăn chặn và phòng ngừa mãn kinh sớm.

Quan he trong ngay 'den do' co an toan? Hinh anh 1
“Chuyện ấy” trong kỳ kinh là vấn đề mang mặt lợi và cả tác hại. Ảnh: Sức Khỏe Đời Sống.

Trong các ngày hành kinh, niêm mạc âm đạo rất dễ bị tổn thương, cộng thêm máu kinh là môi trường dễ dàng cho vi khuẩn phát triển. Cho nên, quan hệ dục tình trong thời kỳ này thường không tốt cho sức khỏe của chị em, có nguy cơ viêm nhiễm sinh dục và mắc bệnh lây truyền qua tuyến đường tình dục cao hơn, tốt nhất là người mua nên giảm thiểu các ngày này.

Nguy cơ viêm nhiễm trục đường sinh dục: Trong công đoạn này, cổ tử cung hé mở nên vi khuẩn dễ đi thẳng từ ngoài vào trong buồng tử cung, quan hệ dục tình sẽ khiến tăng nguy cơ viêm nhiễm trục đường sinh dục.

Hơn nữa, trong khi hành kinh thì lớp niêm mạc bao phủ trong đường sinh dục (âm đạo) bị phù nài nên rất dễ bị tổn thương. Sự cọ xát khi mà quan hệ sở hữu thể khiến cho thương tổn lớp niêm mạc này và tạo điều kiện cho những tác nhân gây bệnh lây truyền qua trục đường dục tình bao gồm cả HIV/AIDS xâm nhập.

Vấn đề giảm thiểu thai: hầu hết người lầm tưởng rằng thời kỳ mang kinh là tuyệt đối an toàn, quan hệ tình dục sẽ ko có thai được. Điều này là không chính xác, vẫn có thể mang thai trong các ngày với kinh, dù khả năng thấp. Đặc trưng, những phụ nữ sở hữu vòng kinh ko đều, khả năng với thai trong các ngày hành kinh lại càng cao hơn.

Vấn đề vệ sinh và mỹ quan: trong khi quan hệ, máu kinh vẫn có thể chảy ra gây mất vệ sinh và tạo ấn tượng xấu, với thể khiến giảm hứng thú tình dục cho các lần quan hệ sau. Cho nên, trước lúc quan hệ, người dùng cũng phải chuẩn bị tâm lý cho nhau về vấn đề này và vệ sinh phải chăng.

Xem thêm : https://caubevang.com/may-massage-durex-play-allure-159.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét