Thứ Tư, 29 tháng 5, 2019

Phụ nữ suy nghĩ như thế nào về kích cỡ cậu nhỏ của bạn tình

với nhiều người lầm tưởng, dương vật biểu tượng cho sức mạnh và niềm tự hào của người đàn ông, do đó chỗ ấy nhỏ là mối lo lắng của hầu hết các bạn trẻ bây giờ.

Họ cho rằng một người mang “cậu nhỏ” sở hữu kích thước tầm cỡ, với tức là người ấy sẽ có các điểm mạnh nhất định về cơ thể, về sức mạnh trí óc, về khả năng sinh tồn và là người chiến thắng trong trận chiến tình trường. Mong muốn với một “dụng cụ” tầm cỡ là ước mơ của phổ quát người đàn ông.

1 sự thực hoàn toàn khác, một sự thực đã làm thất vẳng hàng nghìn quý ông đang tốn tiền của để nâng cấp “cậu nhỏ” của mình. Khi mà nam giới quá đề cao tầm quan trọng về kích thước cậu nhỏ, chị em lại cho rằng “một người đàn ông quyến rũ là 1 người đàn ông biết tiêu dùng cậu nhỏ của mình một bí quyết khéo léo và điệu nghệ, tức thị kích thước không quan yếu bằng kĩ thuật, còn về phương tiện truyền giống thì chỉ sở hữu “quả cà” của anh ta mới với tác dụng.

Điều này thì các chị em hoàn toàn có lý bởi vì phần nhiều thử nghiệm đã chứng minh, một trong các thuộc tính quan trọng của âm đạo người phụ nữ là tính đàn hồi, nghĩa là nó có khả năng thích nghi cao sở hữu kích cỡ của đối tác.

lúc gặp “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn thì âm đạo sẽ co lại, còn lúc “cậu nhỏ” sở hữu kích thước tầm cỡ thì âm đạo lại dãn ra sao cho vừa khít. Bởi thế, đối sở hữu họ kích thước chẳng sở hữu nghĩa lí gì. Và dịch hoàn mới chính là nhà máy cung ứng con giống để duy trì sự sinh sản.

một minh chứng cho điều này là kết quả của một nghiên cứu lớn đăng trên tin báo British Journal of Urology International cho thấy, 90% phụ nữ đều trả lời, họ hoàn toàn thỏa mãn sở hữu kích thước dương vật ngày nay của bạn tình. Trong khi trên 50% số nam giới này lại cho biết “dụng cụ” của họ rất nhỏ, họ đang hết sức lo lắng và mất tự tin về điều đấy. Nhưng lúc đối tác khẳng định tương tự, nam giới hãy cứ tự tín sở hữu các gì mình sở hữu.

Xem thêm: https://caubevang.com/duong-vat-gia-cao-cap-ailighter-rung-thut-cuc-manh-614.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét