Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Những điểm thú vị về bao cao su


Bao cao su là gì?

Bao cao su là một phương tiện được dùng trong quá trình quan hệ dục tình khiến cho giảm khả năng mang thai hoặc các bệnh nhiễm trùng lây qua tuyến phố dục tình . Thường được chia ra làm cho 2 dòng là bao cao su nam và nữ. Sở hữu việc sử dụng áo tơi trong công đoạn quan hệ giúp giảm tỷ lệ với thai khoảng 2% mỗi năm. Đối có những nước không sở hữu thói quen dùng thì tỷ lệ với thai là 18% mỗi năm. Việc dùng các chiếc bao cao su tốt làm cho giảm nguy cơ bệnh lậu, chlamydia, trichomoniasis, viêm gan siêu vi B và HIV/AIDS, bệnh Papilloma (HPV) và bệnh tim la.

Bao cao su nam thường được đeo vào lúc dương vật dựng lên trước lúc giao phối với mục đích bằng bí quyết ngăn chặn những tinh dịch xâm nhập vào thân thể của bạn tình.Đa số những chiếc bao cao su siêu mỏng thường được làm từ cao su và một số ít phổ biến được khiến cho từ polyurethane hoặc latex. BCS thường dễ tiêu dùng, tiện dụng có vào, và ít tác dụng phụ. Đối với những người bị dị ứng cao su, thì việc lựa chọn chất liệu polyurethane hoặc phiên bản tổng hợp khác là điều nên làm cho, theo Con số mang hơn 10% dân số thế giới bị dị ứng có cao su. Cũng chính vì vậy mà bao cao su nữ thường được làm cho từ polyurethane và mang thể được dùng phổ thông lần.

bao cao su siêu mỏng


Mục đích của bao cao suBao cao su như là một bí quyết ngăn phòng ngừa những dòng bệnh đã được tiêu dùng trong khoảng các năm 1564 và được phổ biến phổ biến trong năm 1855. Giá thành hàng bán cho một dòng áo tơi đối có các nước đang vững mạnh là khoảng 0,03 đến 0,08 đô, tại Mỹ bao cao su thường tốn ít giá bán hơn 1,00 đô.
Trên thế giới, theo Thống kê mang ít hơn 10% cặp đôi tiêu dùng bao cao su cho đời sống dục tình và tỷ lệ dùng bao cao su thường cao hơn ở những nước vững mạnh, tỉ dụ tại Vương Quốc Anh bao cao su là phương pháp kiểm soát sinh sản đa dạng thứ hai, vào khoảng 22% khi mà ở Mỹ, tỷ lệ rơi vào khoảng 5% . Nhàng nhàng sở hữu khoảng khoảng 5 tới 9 tỷ mẫu được bán mỗi năm trên toàn toàn cầu.


Kiểm soát sinh sản


Hiệu quả của việc tiêu dùng bao cao su mang thể được nhận định 2 cách. Việc kiểm soát sinh sản hiệu quả thường dành cho những người sử dụng đúng cách và sản phẩm mang chất lượng tốt. Các Báo cáo đô lường thường được đo đếm cho năm trước tiên dùng.

Tỷ lệ sở hữu thai sử dụng tiêu biểu trong số người tiêu dùng bao cao su khác nhau tùy thuộc vào dân số đang nghiên cứu, từ 10 đến 18% mỗi năm. Tỷ lệ mang thai đối có nhóm người dùng bao cao su khoảng 2% mỗi năm. Bên cạnh đó bao cao su có thể được hài hòa sở hữu các hình thức khác như của thuốc ngừa thai thường mang lại hiệu quả cao hơn.


Ngăn chặn bệnh qua con đường tình dục1 bản thông cáo khổng lồ của bao cao su giá tốt trên tại Argentina là một phần của một chiến dịch tăng nhận thức năm 2005 cho mọi người trên thế giới để phòng chống sida
Bao cao su được khuyến cáo phổ biến để ngừa nhiễm khuẩn truyền nhiễm qua trục đường tình dục . Nhiều chiếc sản phẩm đã được hiển thị để sở hữu hiệu quả trong việc giảm tỷ lệ nhiễm ở cả nam giới và phụ nữ. Tuy chẳng hề là an toàn 100% nhưng bao cao su mang hiệu quả việc giảm việc truyền vận chuyển của những sinh vật gây ra sida, herpes sinh dục, ung thư cổ tử cung, mụn cóc sinh dục, bệnh giang mai, chlamydia, bệnh lậu, và những bệnh khác.

Theo một Thống kê năm 2000 bởi hiệp hội y tế toàn cầu , việc tiêu dùng bao cao su cao su khiến cho giảm nguy cơ truyền nhiễm HIV/AIDS khoảng 85% so sở hữu việc ko sử dụng, đưa tỷ lệ tỉ lệ lây truyền từ 6.7 mỗi 100 người trên một năm xuống còn 0.9 người. Theo các hàng ngũ nghiên cứu và doanh nghiệp y tế toàn cầu phân tích cho thấy nguy cơ lây truyền những bệnh khác giảm trong khoảng 80-95%.

Theo 1 cuộc điều tra, 2000 người được phỏng vấn kết luận rằng tiêu dùng bao cao su làm giảm đáng kể nguy cơ của bệnh lậu đối sở hữu nam giới. Năm 2006 một nghiên cứu Báo cáo rằng sử dụng bao cao su phù hợp làm giảm nguy cơ lây nhiễm Papilloma (HPV) cho phụ nữ khoảng hơn 70%. Một nghiên cứu khác trong cùng năm cho thấy sử dụng bao cao su thích hợp rất hiệu quả trong việc giảm truyền của herpes simplex virus-2 còn được gọi là mụn rộp sinh dục, ở cả nam giới và nữ giới.

Bao cao su cũng mang thể hữu ích trong điều trị các thay đổi mang khả năng dẫn tới tiền ung thư cổ tử cung. Việc tiếp xúc có khuẩn papilloma ở người, ngay cả trong các tư nhân đã bị nhiễm virus, hình như đã khiến tăng rủi ro thay đổi tiền ung thư. Sử dụng bao cao su giúp hạn chế sự lây lan của những vấn đề này. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu tại Anh Quốc cho rằng một sô dòng hormone trong tinh dịch sở hữu thể khiến cho bệnh ung thư cổ tử cung thêm nghiêm trọng, dùng bao cao su khi mà quan hệ tình dục sở hữu thể ngăn chặn tiếp xúc giữa cổ tử cung và các loại hormone này.

sử dụng bao cao su đúng phương pháp


Cần lưu ý bao cao su với thể trượt ra khỏi dương vật sau khi xuất tinh, hay bao bị hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc do dùng các cái bao đã hết hạn, bảo quản ko đúng phương pháp , bao bị tiếp xúc có dầu,.. Vì thế nên bạn cần kiểm tra kỹ trước lúc tiến hành quan hệ.

Việc tiêu dùng hai bao cao su cộng một lúc cũng là một sai lầm. Việc sử dụng hai loại sẽ dẫn đến nguy cơ rách bao do sự ma sát, dẫn đến việc làm cho hỏng bao. Các nghiên cứu đã được thực hiện về việc tiêu dùng song song đa dạng áo mưa cùng lúc khiến nâng cao nguy cơ hỏng bao cao su.

khi lấy bao ra khỏi vỏ cần thao tác nhẹ nhõm, đeo vào lúc dương vật đã cương cứng, cần lưu ý nên để thừa 1 khoảng trống phía đầu bao để cất tinh dịch. Sau lúc quan hệ hãy rút dương vật ra khỏi âm đạo rồi tiến hành gỡ bao ra để tránh rủi ro. Nên sử dụng một chiếc bao cho một lần quan hệ, xong việc hãy gói lại và bỏ vào thùng rác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét