Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Những chiếc nón tennis sành điệu

Một chiếc mũ tennis thương hiệu chính hãng không chỉ giúp các tay vợt chống chọi với các nắng gắt khi chơi tennis trong mùa hè, mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái so với việc sử dụng các loại mũ giá rẻ trôi nổi.

Mũ tennis cũng là một trong những phụ kiện tennis không thể thiếu, song nhiều người thường không đội hoặc chọn các loại mũ ‘’lởm’’ khi chơi. Điều này rất dễ gây khó chịu, bí bách cho da đầu, sinh ra gàu hoặc bị rụng tóc.

Vì vậy nếu đang bắt đầu ‘’dấn thân’’ vào bộ môn thể thao này, bạn nên ‘’đầu tư’’ cho mình bộ dụng cụ tennis cũng như các phụ kiện đi kèm một cách đầy đủ nhất.

Có rất nhiều cơ sở cung cấp và phân phối mũ chơi tennis, song từ đó hàng giả, hàng nhái cũng xuất hiện khá nhiều mà giá thành lại cao nhằm đánh lừa người dùng. Các chuyên viên từ Thế giới tennis chia sẻ, người chơi nên chọn các loại mũ đến từ các nhãn hàng uy tín

Nón tennis thường có 2 loại nón tennis có nócnón tennis không có nóc nón phía trên, chỉ có phần mũi phía trước giống như một chiếc mũ lưỡi trai giúp người đội tránh ánh nắng chói mắt làm hạn chế tầm nhìn mà còn giúp thoáng khí cho phần đầu.

Đây không chỉ đơn thuần là một chiếc nón phục vụ cho nhu cầu chơi thể thao mà còn là món phụ kiện thời trang với tính ứng dụng cao thể hiện được cá tính và phong cách của người dùng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở, xưởng may sản xuất các loại mũ nón đồng phục, mũ nón tennis. Tuy nhiên nếu công ty, doanh nghiệp đang cần may với nón tennis với số lượng lớn với đầy đủ các yếu tố, uy tín, chuyên nghiệp sản phẩm chất lượng, đa dạng màu sắc, đường may tỉ mỉ, công nghệ in sắc nét, đường nét thêu sinh động mà nhất là giá cả phải chăng thì quả thực không phải dễ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét