Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

Lúc nào bạn cần cân đối lại đời sống tình dục của mình?Hãy nghiên cứu và quyết định tần suất "yêu" thích hợp với cơ thể của mình để đem đến ích lợi sức khỏe cho bản thân và đối phương


dục tình là hoạt động mang lại khoái cảm nhất trong cuộc đời con người. Ví như quan hệ dục tình quá rộng rãi mang thể gây ra các tình huống khó lường. Bạn với thể quan hệ tình dục thoả thích tùy theo nhu cầu giả dụ bạn không quan tâm đến những khó khăn được đề cập dưới đây. Trái lại, ví như bạn là phụ nữ và bạn để ý tới những nguy cơ của việc "yêu" quá phổ biến, đây chính là những dấu hiệu để bạn điều chỉnh đời sống tình dục của mình.
Kiệt sức

tình dục là 1 hoạt động cần tất cả năng lượng. Trong những cuộc "yêu", cơ thể tiết ra norepinephrine, epinephrine (adrenaline) và cortisol vào trong mạch máu, điều này làm cho nâng cao nhịp tim, huyết áp, căng cơ và chuyển hóa glucose. Điều này là nguyên cớ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi lúc quan hệ quá phổ quát.

giả dụ bạn là phụ nữ và thường xuyên "uể oải bước ra khỏi giường" sau một đêm hết mình, hãy giảm bớt số lần quan hệ lại. Điều này mang thể ảnh hưởng đến công việc của bạn và gây mệt mỏi suốt cả ngày dài. Bạn nên thay đổi lề thói dục tình để mang 1 ngày làm việc hiệu quả hơn.

Viêm và sưng

với các cuộc "yêu" quá "sung", bộ phận sinh dục của bạn mang thể bị viêm và sưng. Điều này thường xuyên xảy ra mang các người phụ nữ quan hệ dục tình quá phổ thông.

Quan hệ dục tình phổ thông ở phụ nữ dẫn tới 1 trường hợp gọi là rách âm đạo, có nghĩa là bị trầy, trợt da âm đạo trong công đoạn giao hợp. Chuyện này thường xuyên xảy ra khi với quá đa dạng ma sát trong khi quan hệ dục tình khiến thành âm đạo bị rách. Nó dẫn tới nóng rát khi đi tiểu hoặc khó vận động do âm đạo bị đau và sưng. Để hạn chế điều này, hãy giảm số lượng quan hệ tình dục và mức độ "thô bạo" của chúng.
Mất nước

khi mà giao hoan, những cặp đôi thường toát mồ hôi và mất nước. Cho nên, cho dù bạn với quan hệ tình dục vào sáng hay tối, thì bạn cũng mất nước do đổ mồ hôi quá rộng rãi. Hãy uống nhiều nước trước, trong và sau lúc bạn quan hệ dục tình.
Nhiễm trùng tuyến đường tiết niệu

Nhiễm trùng các con phố tiết niệu (viêm đường tiết niệu) thường xảy ra lúc vi khuẩn thâm nhập vào đường tiết niệu thông qua niệu đạo và bắt đầu nâng cao lên theo cấp số nhân trong bàng quang đãng. Dù hệ thống tuyến đường tiết niệu được xếp đặt giúp ngăn chặn các kẻ xâm nhập siêu vi, sự phòng vệ này đôi khi cũng ko hiệu quả. Tự dưng được kiểm soát an ninh, vi khuẩn mang thể bám lại và phát triển thành nhiễm trùng toàn diện trong tuyến đường tiết niệu.

các người phụ nữ quan hệ tình dục phổ quát thường mang xu hướng nhiễm trùng tuyến đường tiết niệu rộng rãi hơn phụ nữ khác. Sở hữu 1 bạn tình mới đồng nghĩa với việc nâng cao mức độ rủi ro khi "yêu". Quan hệ tình dục quá phổ quát sở hữu phổ biến người khác nhau cũng mang đến cho bạn phổ biến mối ác hại khác.

Nhiễm trùng đường tiết niệu với thể gây khó chịu và đau đớn. Để tránh trạng thái này, làm sạch bàng quang sau lúc quan hệ dục tình, uống phổ quát chất lỏng, đặc biệt là nước, lau từ trước ra sau và hạn chế số lượng "bạn tình".

các vết thâm và bầm tím

ví như đối phương là một người thích bạo dâm thì bạn có khả năng cao mang các dấu hiệu trên. Vết thâm xuất hiện do sự ma sát mạnh gây tổn thương da.

Bạn mang thể thích cảm giác mạnh bạo, nhưng với lẽ bạn sẽ ko thích các vết bầm tím trên cơ thể mình. Tình dục có thể để lại bằng chứng, hãy để ý điều này giả dụ bạn không muốn người khác biết đến những chuyện mình khiến.
Đau lưng dưới

những cuộc vui cộng mang lực đẩy mạnh sẽ làm cho lưng bạn bị đau. Đau lưng dưới thường xảy ra lúc một cơ hay dây chằng bị tổn thương. Chuyện này xảy ra trong các phong thái đột ngột dồn nhiều lực vào lưng dưới khi quan hệ. Bạn cũng có thể thay đổi tư thế để giảm sự thô bạo đối sở hữu cơ thể mình.
Hệ miễn dịch kém

khi mà quan hệ, đa dạng hormone được giải phóng vào mạch máu, trong đấy có hormone Prostaglandin E2. Chúng được tạo ra tại những mô bị nhiễm trùng hoặc bị thương tổn, gây ra viêm nhiễm, đau nhức và sốt.

trạng thái viêm, đau và sốt ko được kiểm soát này dẫn đến khả năng miễn dịch của cơ thể bị suy yếu, những mô bị thương tổn, đau tâm thần và cơ bắp và giảm thèm muốn tình dục.

Xem thêm: https://caubevang.com/bao-cao-su-one-pleasure-plus-191.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét