Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Các phương pháp đựng giấu "áo mưa" hiệu quả và an toàn

Để chứa giữ bao cao su chính hãng kín đáo, an toàn, bạn nên đặt chúng vào hộp chứa đồ dùng ko bắt mắt, áo quần, sách, hộp chứa riêng nhưng ko bảo quản chúng trong tủ lạnh, lò nướng, ví tiền hay ngoài trời nhé.

Hộp cất đồ

Chọn một loại hộp bề ngoài không quá phong cách và đặt những mẫu bao cao su chính hãng của bạn vào ấy. Để giảm tối đa khả năng gây chú ý với mọi người, bạn có thể đặt thêm vào hộp những đồ dùng cá nhân, đồ trang điểm, tiền lẻ…

áo quần

Nhét bcs vào trong xống áo, tất, vớ, mũ len cũng là một lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, trước khi đặt bao cao su vào xống áo, bạn cần lưu ý chọn những bộ xống áo bạn ít mặc và đặt ở vị trí khuất tầm nhìn trong tủ, kệ quần áo.

khiến cho như vậy, người khác sẽ không dễ phát hiện ra và làm bạn thấy lúng túng nhé.

Sách

- Đặt bao cao su giá tốt vào giữa những trang của 1 cuốn sách ít sử dụng hoặc bạn sở hữu thể cắt 1 lỗ nhỏ giữa những trang sách và nhét các bao cao su giá rẻ của mình vào đó.

- Nhưng nhớ đừng để sách trên bàn, ghế hay bất cứ nơi nào có phổ quát người hỗ tương vì họ sở hữu thể mở sách ra và thấy bao cao su cao cấp của bạn. Hãy nhét bao cao su chính hãng vào sách, đặt ngay sách lên giá ở vị trí khuất tầm mắt như cuối giá sách chẳng hạn.

Hộp/túi cất riêng

đầu cơ cho mình một hộp/túi chứa bao cao su giá rẻ riêng cũng là 1 phương pháp để đựng đồ sử dụng đặc trưng này một cách thức thật kín đáo, tiện lợi. Hộp/túi đựng riêng này bạn sở hữu thể tậu trực tiếp ở các shop bán bao cao su giá tốt hoặc tìm trực tuyến.

ko nên giấu bao cao su cao cấp ở đâu?

- giả dụ bạn ko muốn đặt bao cao su giá rẻ ở những vị trí này, bạn có thể lựa chọn vị trí khác tiện lợi hơn với mình nhưng không chọn vị trí có nhiệt độ quá cao hoặc quá rẻ. Bởi chất lượng bao cao su giá tốt có thể thay đổi lúc tiếp xúc với nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng.

- không bảo quản bcs trong tủ lạnh, tủ đông, lò vi sóng, lò nướng, bếp gas, cốp xe của bạn. Mức nhiệt độ bảo quản bao cao su giá rẻ phù hợp là 18 – 24 độ C.

- Món đồ đặc trưng này cũng không nên đựng trong ví tiền, nó dễ bị rơi rớt mà lúc ví tiền ma sát với các đồ dùng, cơ thể bạn, nó sẽ khiến nóng bcs và khiến bao nhanh rách, hỏng.

- nếu muốn mang bao cao su giá tốt ra ngoài, hãy nhét vào túi quần chứ đừng cho vào ví vì bạn cần thường xuyên mở ví lấy tiền ra. Hãy nhớ cho bao cao su giá tốt vào một bên túi và ví tiền ở túi khác nhé.

- Để bcs ở ngoài trời cũng là lựa chọn tồi vì thời tiết, những côn trùng, động vật cũng có thể khiến cho bao bị hỏng, thất lạc ấy.

Xem thêm:https://caubevang.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he-durex-performax-intense-276.html

bao cao su giá rẻ kéo dài thời gian quan hệ: https://caubevang.com/bao-cao-su-keo-dai-thoi-gian-quan-he.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét