Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Các món đồ công nghệ gây tác động đến sức khỏe của cậu nhỏ

những thói quen xấu hàng ngày sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe “cậu nhỏ” và chất lượng tinh trùng của nam giới.

"Cậu nhỏ" có vai trò quan trọng trong việc sinh sản của nam giới. Các ảnh hưởng lên "cậu nhỏ" với ảnh hưởng to tới chất lượng tinh trùng, khả năng sinh sản cũng như sức khỏe cùng kín của quý ông.

thầy thuốc Nguyễn Đông Hưng, khoa Phẫu thuật Niệu - Sinh dục, Bệnh viện Quân y 103 (Hà Nội) cảnh báo nam giới ko nên đặt sắp bộ phận sinh dục các vật dụng sau:
Điện thoai, máy tính

Điện thoại và máy tính là các món đồ công nghệ được các quý ông rất để ý và coi như vật bất ly thân.

phổ biến nghiên cứu về tác hại của sóng điện trong khoảng từ điện thoại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chuột đực, bên cạnh đó chưa sắm thấy dấu hiệu tác động ở chuột mẫu. 1 Nghiên cứu khác ở Học viện Quân y tiến hành để chuột đực sắp sóng điện trong khoảng mạnh trong 3 năm, chất lượng tinh trùng của chúng bị giảm đáng nói. Nghiên cứu này cũng rà soát các người làm việc sắp cột wifi mạnh, kết quả 85% trong số này chất lượng tinh trùng giảm.

Năm 2017, trong một công bố về trật tự sử dụng điện thoại với bắt buộc để điện thoại xa vùng sinh dục, ngoài ra không nói tới tác hại dĩ nhiên. Hiện tại, chưa có công ty nào công bố chính thức tác hại của sóng điện thoại. Ngoài ra, chúng ta vẫn nên lưu ý khi dùng đến hạn chế tác hại ví như mang.Điện thoại và máy tính là các món đồ kỹ thuật được những quý ông rất để ý và coi như vật bất ly thân.

giả dụ tác hại của điện thoại lên sức khỏe “cậu nhỏ” và chất lượng tinh trùng còn mơ hồ thì ảnh hưởng của máy tính lại khôn cùng rõ rệt. Lúc đặt máy tính lên đùi trong giai đoạn tiêu dùng, "cậu nhỏ" sẽ ko chỉ chịu ảnh hưởng mạnh của sóng điện trong khoảng mà còn của hơi nóng tỏa ra. Việc làm này sở hữu thể làm chết tinh trùng và dẫn đến vô cơ.
Mặc quần lót quá lâu

Nam giới không nên mặc quần lót quá lâu và quá chật sẽ gây khó chịu, nóng, bí và làm giảm chất lượng tinh trùng. Không những thế, việc này cũng khiến nâng cao nguy cơ nhiễm trùng vùng mu do mồ hôi đổ ra.


thầy thuốc Nguyễn Đông Hưng.

Tắm trắng

phòng ban sinh dục thường sẫm màu hơn các bộ phận khác trên cơ thể. Trong tuổi dậy thì, hormone nam nữ ở nam như testosterone tăng đột biến và phân phối melanin, làm cho vùng này bị sẫm màu.

Để nâng cao tính thẩm mỹ, phổ biến người sắm tới các cơ sở thẩm mỹ để tắm trắng cho "của quý". Dù chưa có nghiên cứu xác thực về khả năng gây ung thư của việc tắm trắng "cậu nhỏ" nhưng các tác động về da như đẩy nhanh quá trình tái hiện da, tẩy lớp tế bào phía bên ngoài cũng ảnh hưởng đến chất lượng dục tình của nam giới.
Xăm hình

Xăm hình là việc được phổ biến nam giới ưa thích, song vừa mới đây phổ biến đấng mày râu có xu hướng khiến cho đẹp vùng kín bằng các hình xăm. Mực xăm và con đường đi của mũi kim khi xăm sẽ tác động tới các dây tâm thần dương vật, mạch máu dưới da gây dị ứng, nhiễm trùng, thương tổn vùng da này. Hiểm nguy hơn, bạn có thể bị hiện trạng cương cứng kéo dài (priaprism).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét