Thứ Hai, 11 tháng 3, 2019

Những kinh nghiệm đắt giá khi chọn mua trang sức

Trang sức từ vàng bạc chính là phụ kiện làm đẹp không thể thiếu của phụ nữ, chúng góp phần tạo nên phong cách riêng, cá tính riêng của bạn. Chính vì thế mà việc lựa chọn trang sức cũng rất được phái đẹp quan tâm. 


Để có được những mẫu trang sức vàng bạc đẹp, chất lượng tốt thì ngoài việc tìm tới các tiệm vàng uy tín, đảm bảo chẳng hạn như PNJ thì bạn cũng nên sưu tầm cho mình những kinh nghiệm lựa chọn và kiến thức về chất lượng trang sức vàng hay trang sức bạc để có thể chủ động tìm kiếm các loại trang sức phù hợp cho mình.

Nhẫn, vòng, hoa tai đều là những món trang sức rất được ưa chuộng bởi chúng mang đến vẻ đẹp, sự sang trọng cho người sử dụng. Khi lựa chọn những món phụ kiện này bạn không nên lựa chọn loại có chi tiết quá mảnh vì dễ bị cong, vênh, biến dạng. Những sản phẩm nếu được đính quá nhiều đá thì lại khó vệ sinh hơn và một số tác động mạnh dễ khiến đá bị bong và giá trị, vẻ đẹp của món trang sức cũng bị xuống cấp. Đặc biệt, bạn cũng nên chú ý đến các món trang sức có họa tiết nổi, trong quá trình đeo dễ bị gãy, bung các chi tiết nhỏ.Khi bạn lựa chọn các món trang sức vàng tây thì nên chọn loại vàng từ 14k, 16k, 18k bởi màu vàng của loại này sẽ có độ thật hơn, độ mềm dẻo vừa phải. Vàng nhỏ hơn 14k thường là loại pha nhiều đồng nên dễ cứng hơn so với các loại kể trên. Đặc biệt là không nên chọn vàng từ 10k trở xuống vì loại này chủ yếu pha đồng, khi đeo một thời gian sẽ dễ bị chuyển sang màu đỏ, không còn giữ được nguyên vẹn chất vàng như ban đầu. Đối với loại vàng 24k thì cực ít bị pha đồng nên màu sắc khá tươi sáng, độ bền màu lâu mang lại vẻ đẹp cho người sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét